KiriSavan Bed and Breakfast Belgium
oriental Bed and Breakfast Belgium
IMG_2944.jpg

เกี่ยวกับคีรีสวรรค์

คีรีสวรรค์

คีรีสวรรค์ บูทีคเบดแอนด์เบรคฟาสต์ ตั้งอยู่บนถนนเล็กๆและเงียบสงบในเมืองบอร์กโลน (Borgloon) ในประเทศเบลเยี่ยม เป้าหมายของคีรีสวรรค์คือการสร้างสรรค์สถานที่พักที่อบอุ่น สะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน แต่บริการระดับโรงแรม ด้วยการตกแต่งอย่างประณีตและผสมผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน ทำให้คีรีสวรรค์ต้อนรับแขกผู้มาเยือนด้วยบรรยากาศที่มีกลิ่นอายอบอุ่นจากโลกตะวันออกแต่ยังคงอยู่บนพื้นฐานของสิ่งก่อสร้างเดิมในแบบยุโรปอิงเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของเมืองบอร์กโลน คีรีสวรรค์มีบ้านพักแบบลอฟท์ และคาเฟ่ฟิวชั่น ที่บริการอาหารเช้าและอาหารว่างสไตล์บิสโทร นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่เราตั้งใจจัดหามาให้แก่ผู้เข้าพักที่หลากหลาย ทำให้เราเป็นหนึ่งในที่พักที่ทันสมัยและเพรียบพร้อมแห่งหนึ่ง

ตั้งอยู่ในเขตเมือง คุณสามารถเดินจากคีรีสวรรค์ไปแหล่งคาเฟ่ โบสถ์ ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เกต ในเช้าวันอาทิตย์ คุณสามารถเดินเล่นในตลาดนัดหนังสือ รูปวาดและงานศิลปะ นั่งชิลนั่งดื่มบนเทอเรสในวันแดดดี

ทีมงานคีรีสวรรค์ พกเอาความเป็นไทยและกลิ่นอายโลกตะวันออกมาผสมผสานและสรรค์สร้างคีรีสวรรค์ ตัวตึกที่มีความเก่าภายนอกประกอบกับประวัติความเป็นมาของเมืองบอร์กโลนและโลเคชั่นที่ตึกตั้งอยู่ การที่จะทุบทำลายและทำใหม่ทั้งหมดเป็นเรื่องน่าเสียดาย เราจึงเลือกที่จะคงสภาพเดิมไว้และปรับเปลี่ยนบางส่วนเท่าที่ยุคดิจิตอลปัจจุบันจะอำนวยและสร้างคีรีสวรรค์ ให้เป็นสถานทีพักผ่อน ดื่ม และรับประทานอาหารเช้าและอาหารว่างโฮมเมดแบบfusion ในบรรยากาศ contemporary กึ่ง traditional.

ชื่อ คีรีสวรรค์ ตั้งตามลักษณะภูมิประเทศของบอร์กโลน คีรี ที่แปลว่า ภูเขา ก็เนื่องจากบอร์กโลน อยู่บนเนินสูงกว่าเขตอื่นๆ และเป็นแหล่งปลูกผลไม้ที่อุดมสมบูรณ์ทั้งแพร์และแอปเปิ้ล จึงไม่แปลกที่เราจะเป็นเหมือนบ้านเล็กๆแห่งความสุข เตียงอุ่นๆ อาหารเช้าอร่อยๆ ต่อด้วยกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะขี่จักรยานตามแผนที่ที่ทางเมืองแนะนำไปตามทางจักรยานพร้อมทัศนียภาพที่สวยงามระหว่างทาง พักรับประทานอาหารกลางวันจากตะกร้าปิคนิคระหว่างทาง หรือจะเลือกเดินทางไปยังเมื่องอื่นๆของประเทศเบลเยี่ยมด้วยยานพาหนะที่สะดวกสบายหลากหลายวิธีของประเทศเบลเยี่ยม

 

แล้วพบกัน !