KiriSavan Bed and Breakfast Belgium
oriental Bed and Breakfast Belgium
websitepic24.jpg

สิ่งอำนวยความสะดวก

 

 เราเข้าถึงทุกรายละเอียดด้วยความใส่ใจเหมือนศิลปินใส่ใจงานชิ้นเอก เพื่อความอบอุ่นและสบายขั้นสุดของคุณ เราสรรหาผลิตภัณท์จากทั่วโลกเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์ของคุณที่คีรีสวรรค์จะพิเศษที่สุด เครื่องนอนและผ้าขนหนูนุ่มและซึมซับจากคอตต้อนชั้นดีจากประเทศเบลเยี่ยมเอง ผลิตภัณท์เครื่องอาบนำ้ บำรุงผิวพรรณและผลิตภัณท์ สปามาจากประเทศไทย 'กามาร์กะเมต' นอกจากนี้ เอนเตอร์เทนเม้นในห้องประกอบไปด้วย NETFLIX และ INTErnET TV จอแบนขนาดใหญ่ ลำโพง BOSE และWIFIภายในห้อง รวมทั้ง minibar ที่พร้อมสุด ทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจได้ว่า คุณได้รับทุกอย่างที่คุณต้องการเมื่อคุณต้องการมัน 

***

สวนขนาดใหญ่ - flat screen TV ปรับซ้าย ขวาได้  - ที่จอดรถ -ใกล้ป้ายรถเมล์ - ที่จอดจักรยานในร่ม - ที่ชาร์จรถยนตร์ไฟฟ้า TESLA -  ลำโพง BOSE  - wifi - rain shower - อ่างอาบนำ้ - เครื่องอาบนำ้การมาร์กะเมต - เครื่องอาบนำ้ BAHN - เครื่องนอน anti allergy  -  minibar - เครื่องกรองนำ้และเครื่องทำนำ้ดื่ม  - 24 / 7 ระบบรักษาความปลอดภัย - กล้องวงจรปิด -  RFID key card

IMG_E2350.JPG

เครื่องนอนและผ้าขนหนู

นุ่มสบายด้วยคอตต้อนอียิปต์ 500 เส้น ผ้าห่มแบบ 4 ฤดู ทุกห้องประกอบไปด้วยหมอนกันการแพ้ ระดับความนุ่ม 2 ระดับให้คุณเลือกตามความพอใจ ชุดคลุมอาบนำ้ในห้องแบบ premium deluxe ผ้าขนหนูในทุกห้องผลิตด้วยเส้นใยที่อ่อนนุ่มและซึมซับนำ้ได้อย่างดี

websitepic24.jpg

ผลิตภัณท์ในห้องนำ้

แน่นอนว่าช่วงเวลาอาบนำ้นั้นเป็นช่วงเวลาส่วนตัวสุดพิเศษของคุณ และผลิตภัณท์จาก กามาร์กะเมต ที่เราเลือกมานั้นจะตอบโจทย์ช่วงเวลานั้นของคุณได้เป็นอย่างดี สดชื่นและผ่อนคลาย คุณจะออกมาจากโลกส่วนตัวแสนพิเศษนี้อย่างสดชื่นและมีพลัง นอกจากนี้เราได้เลือกผลิตภัณท์สบู่และแชมพูออร์แกนิคจากสมุนไพรไทย  ของ BAHN จากประเทศไทย เพื่อสัมผัสนุ่มและกลิ่นที่อ่อนโยนจากธรรมชาติ

S__32243742.jpg

อาหารและเครื่องดื่มที่คีรีสวรรค์

ครัวของคีรีสวรรค์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากครัวไทยของคุณยาย ที่ดัดแปลงและผสมผสานกับวัตถุดิบท้องถิ่น เพื่อได้จานที่เข้ากับลูกค้าท้องถิ่น หรือแขกจากประเทศไทยเองและทั่วโลก ทั้งอาหรเช้า อาหารกลางวัน อาหารว่างยามบ่าย หรือเครื่องดื่มสไต์fusion คุณจึงมั่นใจได้ว่าอาหรของเรานั้นทำจากใจ และอบอุ่นทุกครั้งที่คุณได้ลอง

IMG_2661.JPG

BAR ทีคีรีสวรรค์

ศาสตร์แห่งการรผสมเครื่องดื่มของเราไม่มีสูตรหรือตำรามาเกี่ยวข้องเลย เราเลือกและลองผสมจนได้รสชาติของเครื่องดื่มที่เราคิดว่าใช่และอยากให้ลูกค้าได้ลอง เมล็ดกาแฟและใบชาเราคัดเลือกจากคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับเรา ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล เราชงด้วยใจเพื่อให้ได้เครื่องดื่มทั้งร้อนเย็นที่มีเอกลักษณ์ รวมทั้งเบียรจากทั่งโลก และแน่นอนของเบลเยี่ยมเอง!